Retouch da cho ảnh cưới

 

KHÓA HỌC ONLINE RETOUCH DA CHO ẢNH CƯỚI

LỚP HỌC ONLINE dành cho các bạn ở xa ko có điều kiện tham gia học trực tiếp tại studio hay các bạn không có thời gian đến lớp. Tách nhỏ nội dung đào tạo để giúp bạn yếu đâu đào tạo đó, nắm vững kỹ năng retouch da và hoàn toàn làm chủ các shoot hình hậu kì.

* Mức học phí: 2.000.000đ
* Giảm 75% khi nhập mã #Tizino còn 500.000 VND ( Nhận bộ video khóa học)

* Giảm 50% khi nhập mã #GroupTizino còn 1.000.00VND ( Bộ video khóa học + hỗ trợ trên group kín, kèm thêm video Live trực tiếp

– Đăng kí trên web: https://edu.tizino.com/
Hạn đăng ký đến ngày 20/05

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ ?

– Phương pháp tách lớp Frequency seperation giúp Chỉnh được riêng chất liệu, ánh sáng và các màu sắc trên từng lớp khi can thiệp sẽ không mất chất liệu da, lỗ chân lông.

– Bản chất vẫn là phương pháp Retouch da cho ảnh Beauty nhưng khóa học này sẽ giúp các bạn đẩy nhanh quá trình retouch mà không cần phải sử dụng bất cứ 1 Panel nào khác.

– Cung cấp những kiến thức cùng với mẹo và những thủ thuật để chỉnh sửa ảnh 1 cách hiệu quả nhất mà không phụ thuộc vào nhiều các plugin , filter nào với nguyên tắc học và hiểu từ nền tảng cơ bản đến nâng cao.

* Khóa học dành cho các bạn photographer hay bất cứ ai muốn nâng cao khả năng chỉnh sửa hình ảnh hậu kỳ sau khi chụp để hình ảnh trở nên hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn từ ảnh cưới.

* Khoá học phù hợp mọi đối tượng đã biết qua photoshop hoặc chưa biết cũng sẽ được hướng dẫn căn bản từ đầu.
Với bề dày kinh nghiệm & khả năng đào tạo chuyên sâu từ Tizino, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho bạn một khoá học hữu ích, thay đổi các phương pháp lạc hậu để cho ra đời những sản phẩm ảnh retouch thực sự chất lượng.

1
Phương pháp Retouch Da
2
Phương pháp Retouch Da
No announcements at this moment.

Be the first to add a review.

Please, login to leave a review
084 85 85 999
Tin tuc BRG Park Residence