Khóa Học Blend & Retouch Ultimater Online (POM)

Photoshop Ultimater Online là khoá học đầy đủ kiến thức nhất từ Tizino, học viện sẽ được update liên tục các kiến thức mới trong vòng 1 năm khi đăng ký khoá học (cập nhật các dữ liệu và tone mới nhất). Khoá học với giáo trình được biên soạn dựa trên các khoá học trong & ngoài nước trực tiếp thầy tham gia. Đặc Biệt là khóa học tại trường MỸ THUẬT THIÊN TÂN – TRUNG QUỐC!

 

Đây là khoá học đã thu hút được hơn 1000 học viên với những kiến thức hệ thống hữu dụng thực chiến. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn trí tuệ để thay đổi tư duy màu sắc, định hình cá tính riêng biệt, giúp bạn NÂNG MỨC LƯƠNG HIỆN TẠI lên CAO NHẤT có thể!

 

( Bao gồm 7 module chuyên sâu với 19 bài giảng thiết kế đặc biệt tập trung phát triển về tư duy, Tập chung chuyên sâu vào những tone đang hot trend năm 2021 )

• Module 1: Làm quen với phần mềm Capture One ( Tối ưu quá trình xuất và xử lý file Cr2 ) Hướng dẫn quản lý, chọn lọc, xử lý file nhanh và hiệu quả nhất

• Module 2: Hệ thống lại kiến thức căn bản Blend & Retouch (  Phân tích bản chất của tất cả Adjustment Layer, Blending mode, Hệ màu sRGb, High dynamic range. Làm chủ công cụ curves)

• Module 3: Phương pháp Retouch ảnh cưới, ảnh fashion (Kỹ thuật làm da nhanh, Hiểu rõ bản chất của kĩ thuật Retouch Frequency separation, hình khối và ánh sáng. Ứng dụng AI đẩy nhanh quá trình retouch)

• Module 4: Blend màu Việt Nam (màu quốc dân) Lắm được các tiêu chí blend tone màu Việt Nam, công thức blend màu Việt Nam đơn giản nhất với từng concept

• Module 5: Blend màu Hàn Quốc, Trung Quốc, Vintage… phù hợp từng concept ( Hướng dẫn tạo quy trình, setup cho từng phong cách, đồng bộ cho Photographer, Make Up, Blend với từng concept, background, layer cụ thể )

• Module 6 : Quy trình xử lý ảnh nhanh ứng dụng cho khách hàng ( Xử lý ảnh hàng loạt nhanh và hiệu quả nhất ứng dụng preset, panel Ai, thực hành chi tiết trên file chụp của học viên )

• Module 7: Blend & Retouch ảnh Fashion, Beauty với Capture One ( Ưu điểm lớn nhất của Capture One với ảnh Fashion, Làm chủ công cụ quan trọng Color Editor, Color Balance )

ĐỐI TƯỢNG :
– Chủ tiệm áo cưới tại các tỉnh, thành phố nắm bắt xu hướng ảnh, định hình gu & phong cách. Cải thiện vượt bậc chất lượng ảnh so với đối thủ hiện tại
– Thợ photoshop: Khoá học sẽ giúp bạn hệ thống kiến thức blend và retouch chuyên sâu, cập nhật kỹ thuật và tư duy bend màu ảnh mới nhất, phát triển tay nghề và khẳng định phong cách, màu sắc riêng của cá nhân. Nâng cao kỹ năng tức là NÂNG CAO MỨC LƯƠNG của mình!!
– Photographer: Khoá học sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức blend và retouch, hiểu rõ được bản chất của việc chỉnh sửa và blend màu cũng như từng tone màu. Chủ động phát triển những tone màu phù hợp cho bức ảnh và cho riêng bạn để làm chủ sản phẩm từ A-Z

▶️ KHOÁ HỌC GIÚP BẠN :
– Nhanh chóng nắm được được tất cả kiến thức cốt lõi, nền tảng nhất về màu sắc và các tiêu chí blend màu, bạn sẽ biết cách kết hợp những công cụ màu tạo ra những màu sắc theo ý muốn.
Khóa POM Ver4 này tập trung vào xu hướng màu Việt Nam, màu Trung Quốc, Trắng Tuyết, Hàn Quốc. Đây là các tone chủ đạo và phổ biến nhất tại các studio, cũng là những tone ăn khách nhất trên thị trường hiện nay, ngoài ra bạn có thể phát triển các màu riêng cho mình qua các hướng dẫn và phân tích trong khóa học về blend màu
– Nắm được phương pháp tối ưu retouch da với từng chất ảnh khác nhau, ảnh fashion, ảnh beauty, ảnh cưới…..
– Gíup bạn hiểu sâu và Tối ưu cách sử dụng công cụ màu trên phần mềm blend màu Camera Raw, Capture One, Lightrooom
– Sự dụng phần mềm quản lý, chọn lọc file một cách hợp lý
– Hiểu đúng và Áp dụng đúng preset, action, đẩy nhanh quá trình blend và retouch
– Cập nhật các plugin, panel hỗ trợ blend và reotouch nhanh và mới nhất tại Tizino: Retouch4me, Tizino typo panel…
– Biết cách xây dựng quy trình chỉnh sửa ảnh hiệu quả và phù hợp với mong muốn của khách hàng, đáp ứng thời gian và số lượng

HÌNH THỨC HỌC:
+ Với hình thức học Trực Tuyến ( Elearning ) hiệu quả và ưu việt nhất hiện nay: Web Edu.tizio.com
+ Tất cả các modue khóa học đều được edit thành video chi tiết
+ Tối ưu nội dung giúp học viên dễ dàng tìm được kiến thức mong muốn

LIÊN HỆ

TIZINO – Học viện Digital Photoshop

Trang web: https://tizino.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tizino/

Mobile: 0931.886.899 – 084.85.85.999 ( Mr. Nghĩa )

Email: tizino.academy@gmail.com

Module 1: Làm quen với phần mềm Capture One

Module 3: Phân tích Adjustment Layers

Be the first to add a review.

Please, login to leave a review